jeudi 7 février 2008

Điều chưa biết về em bé tuổi Chuột

Đứa trẻ sinh năm Tý sẽ rất ngọt ngào và đáng yêu. Nó có thể ngượng ngùng, nhưng bên trong lại có sức cạnh tranh mãnh liệt. Thường thì nó sẽ viện đến tiếng khóc để được chú ý nhiều hơn và sẽ chỉ dính đến 1-2 người mà nó quen biết.
Mặc dù trông em bé tuổi Chuột rất dễ mến, nó sẽ rất sở hữu cha mẹ, bạn bè và ghen tị khi họ tỏ ra quan tâm đến người khác.
Em bé tuổi Chuột sẽ biết nói sớm. Nó thích ăn (đề cập đến món ăn yêu thích luôn làm nó sáng mắt lên). Nó sẽ có hứng thú với nấu ăn từ sớm và biết làm các việc vặt khác trong nhà. Là người tình cảm và thích thể hiện, nó sẽ không thích bị ở một mình. Nó thích chơi theo nhóm, có thể tập trung vào những công việc chi tiết, và kết bạn dễ dàng. Bạn có thể yên tâm bởi bé sẽ luôn giữ mọi thứ gọn gàng, ngăn nắp.
Đứa con tuổi Chuột cũng bắt đầu bộc lộ bản chất tính toán từ khi còn rất sớm. Nó sẽ nhất định phải lấy được phần bánh lớn hơn, có được chính xác số kẹo mà anh trai nó có (nhiều hơn càng tốt). Sẽ rất khó để lừa phỉnh nó điều gì. Nó cũng sẽ học rất nhanh và không bỏ sót một mưu mẹo nào. Nó sẽ luôn kiểm kê tài sản của mình - vì vậy đừng hy vọng sẽ vứt đi được món đồ chơi cũ nào của bé. Nếu đàm phán với con, hãy chuẩn bị phải đấu tranh kịch liệt với con chuột ích kỷ bởi nó sẽ không từ bỏ thứ gì dễ dàng.
Với những em bé hơn, Chuột con sẽ âu yếm như một người mẹ, nhưng cũng có thể nó sẽ sai khiến các em không thương tiếc. Nếu được khích lệ hợp lý, Chuột con sẽ rất tham vọng trong trường học. Nó sẽ hăng hái tham gia vào mọi hoạt động kích thích khả năng tư duy nhạy bén của mình.
Con chuột nhanh nhảu hoạt bát còn có khả năng trở thành một kẻ ham mê đọc sách. Nó sẽ học được tầm quan trọng của chữ nghĩa rất nhanh và có thể diễn đạt mình rất tốt. Rất nhiều nhà văn và lịch sử gia hàng đầu thế giới đều sinh năm Chuột.
Theo Vnexpress/Chinavoc

Aucun commentaire: